Son Louboutin Màu Nào Đẹp?

Son Christian Louboutin màu nào đẹp

Son Louboutin Màu Nào Đẹp?

Son Louboutin – được biết đến như một ngôi sao sáng của nghệ thuật trang điểm, thỏi son này là sự sáng tạo có một không hai của thương hiệu thời trang đình đám trên toàn thế giới Christian Louboutin với thiết kế nhọn ở đuôi cùng chiếc nắp vương miện đẳng cấp sang trọng. Không những thế, khi nhắc đến son Christian Louboutin người ta còn nghĩ đến chất son lì mềm mại cùng bảng màu son ấn tượng.

Thế nhưng, không phải ai cùng biết son Louboutin có những màu nào đẹp và hợp với những tone da nào. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết Son Louboutin Màu Nào Đẹp? dưới đây để biết thêm những thông tin về những màu đẹp nhất của thương hiệu son môi cao cấp Christian Louboutin.

Son Louboutin Màu Nào Đẹp – Dòng son lì Velvet Matte

Son Louboutin Bengali Velvet Matte 100M

Son Louboutin Bengali Velvet Matte 100M với tông màu hồng cánh sen nhẹ nhàng nữ tính, chất son lì hoàn toàn mềm mại lên môi rất chuẩn màu không bị khô hay có vết rãnh trên môi. Hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của những bạn gái có làn da trắng.

Son Louboutin Màu Nào Đẹp - Son Louboutin Bengali Velvet Matte

Son Louboutin Màu Nào Đẹp –  Louboutin Bengali 

Son Louboutin Diva Velvet Matte 505M

Son Louboutin Diva Velvet Matte 505M chất son lì msôi động rực rỡ nhưng cũng không kém phần cá tính với tông màu đỏ cam lôi cuốn. Không hề kén da, màu son này phù hợp với tất cả các cô gái, giúp bạn tự tin tỏa sáng ở mọi nơi.

Son Louboutin màu nào đẹp - Louboutin Diva 505M

Son Louboutin màu nào đẹp – Louboutin Diva 

Son Louboutin Just Nothing Velvet Matte 705M

Son Louboutin Just Nothing Velvet Matte 705M lạ lẫm cùng tông màu nude sang trọng quý phái rất gợi cảm. Chất son lì mềm mại lên môi mướt, không hề bết dính. Màu son này hơi nhạt lên phù hợp với làn da trắng.

Son Louboutin màu nào đẹp - Louboutin Just Nothing

Son Louboutin màu nào đẹp – Louboutin Just Nothing

Son Louboutin Rouge Louboutin Velvet Matte 001M

Son Louboutin Rouge Louboutin Velvet Matte 001M thiết kế ấn tượng với tông đỏ cổ điển, vô cùng sắc nét lên môi chuẩn màu. Tông đỏ cổ điển phù hợp với nhiều lứa tuổi nhiều tone da khác nhau.

Son Louboutin màu nào đẹp - Louboutin Rouge

Son Louboutin màu nào đẹp – Louboutin Rouge

Son Louboutin Màu Nào Đẹp – Dòng son dưỡng Silky Satin

Son Louboutin Bikini Silky Satin 120

Son Louboutin Bikini Silky Satin 120 là cây son có bổ sung dưỡng bóng, nhẹ nhàng lên môi với tông màu hồng nhẹ nhàng rất mềm mại. Thỏi son này sẽ giúp tôn lên những điểm ngọt ngào, tạo điểm nhấn trên môi các bạn gái. Màu son phù hợp với làn da trắng.

Son Louboutin màu nào đẹp - Louboutin Bikini

Son Louboutin màu nào đẹp – Louboutin Bikini

Son Louboutin Miss Loubi Silky Satin 600

Son Louboutin Miss Loubi Silky Satin 600 gây ấn tượng với phái đẹp bởi tông màu đỏ hồng tươi sáng rất trẻ trung và gợi cảm. Là lựa chọn không thể thiếu của những cô gái có làn da trắng, trắng hồng.

Son Louboutin màu nào đẹp - Louboutin Miss Loubi

Son Louboutin màu nào đẹp – Louboutin Miss Loubi

Son Louboutin Loubeach Silky Satin 610

Son Louboutin Loubeach Silky Satin 610 chất son nhẹ có pha dưỡng cùng tông màu cam tươi nguyên chất sôi động lên môi giúp sáng da, phù hợp với nhiều màu da đặc biệt là các bạn gái có làn da ngăm đen.

Son Louboutin màu nào đẹp - Louboutin Loubeach

Son Louboutin màu nào đẹp – Louboutin Loubeach

Son Louboutin Bengali Silky Satin 100

Son Louboutin Bengali Silky Satin 100 khác lạ với chất son lì pha 20% chất dưỡng cùng tông hồng cánh son hơi bóng khiến thỏi son này lên môi không hề bị khô, rất mềm mại. Màu son này gợi lên hình tượng người con gái trẻ trung và rất nữ tính.

Son Louboutin màu nào đẹp - Louboutin Bengali

Son Louboutin màu nào đẹp – Louboutin Bengali

Son Louboutin Màu Nào Đẹp – Dòng son bóng Sheer Voile

Son Louboutin Escatin Sheer Voile 605S

Son Louboutin Escatin Sheer Voile 605S là dòng son bóng tông màu đỏ cam thiên cam nổi bật, giúp môi căng mọng đầy sức sống. Màu son này phù hợp với làn da ngăm đen.

Son Louboutin màu nào đẹp - Louboutin Escatin

Son Louboutin màu nào đẹp – Louboutin Escatin

Son Louboutin Petal Rose Sheer Voile 225S

Son Louboutin Petal Rose Sheer Voile 225S tông hồng nude rất nhẹ nhàng lên môi nữ tính khiến bạn gái trẻ trung, rực rỡ hơn rất nhiều. Màu son này hợp nhất với các bạn gái có làn da trắng và lớp trang điểm trong suốt .

Son Louboutin màu nào đẹp - Louboutin Petal Rose

Son Louboutin màu nào đẹp – Louboutin Petal Rose

Son Louboutin Màu Nào Đẹp – Dòng son kem Loubilaque Lip Lacquer

Son Louboutin Loubilaque Lip Lacquer Rouge

Son Louboutin Loubilaque Lip Lacquer Rouge mang trên mình tông màu đỏ cổ điển sang trọng quý phái, chất son kem mềm mướt khi lên môi không bết dính, thời gian lưu màu trên môi cao nhất trong tất cả các dòng son Louboutin. Màu son này phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều màu da.

Son Louboutin màu nào đẹp - Louboutin Lip Lacquer Rouge

Son Louboutin màu nào đẹp – Louboutin Lip Lacquer Rouge

Son Kem Louboutin Colibretta Loubilaque Lip Lacquer

Son Kem Louboutin Colibretta Loubilaque Lip Lacquer son màu hồng gạch đậm, lên môi chuẩn màu trẻ trung giàu sức sống tạo hình tương những cô gái năng động. Màu son này phù hợp với những bạn gái có làn da trắng.

Son Louboutin màu nào đẹp - Louboutin Colibretta Lip Lacquer

Son Louboutin màu nào đẹp – Louboutin Colibretta Lip Lacquer

Trên đây là những màu son Christian Louboutin đẹp nhất đã được kiểm chứng, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn tìm được màu son ưng ý. Một màu son đẹp hợp với màu da sẽ khiến gương mặt bạn sáng hơn và tự tin tỏa sáng với tất cả mọi người !

by hồng nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *